Công ty TNHH THiết bị công nghiệp Kim Long

TSC: 28 đường số 4 KDC Đông Hòa, KP Đông A, P. Đông Hòa, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Nhà máy sản xuất: Ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn giao đường Thủ Khoa Huân (xem bản đồ trang liên hệ)
ĐT: 0944 636 525 - 0973 636 525 - 0901 636 525
Website: www.kimlongcnc.com - Email: huy0973636525@gmail.com
MST: 3702 383 990

Đốc Lịch Ngư Ông Đắc Lợi

Còn hàng

Giá: Liên hệ

Tổng quan

Ý Nghĩa Phong Thủy Đốc Lịch Ngư Ông Đắc Lợi : Tranh ngư ông đắc lợi nổi bật với hình ảnh ông lão đầu tóc bạc phơ đang ôm con cá chép rất lớn, trong tranh có thể thêm bớt nhiều họa tiết nhưng nhất định không được thiếu cây hoa sen phía dưới chân. Tất cả các chi tiết đều có những ý nghĩa riêng của nó.  Ý nghĩa hình ảnh á chép và hoa sen trong tranh ngư ông đắc lợi Cá chép: "Cá chép" tiếng hán đọc là "Lý ngư", phiên âm là "Yu yi", đọc gần giống với từ “Dư dả”. Do đó,...

Ý Nghĩa Phong Thủy Đốc Lịch Ngư Ông Đắc Lợi :

Tranh ngư ông đắc lợi nổi bật với hình ảnh ông lão đầu tóc bạc phơ đang ôm con cá chép rất lớn, trong tranh có thể thêm bớt nhiều họa tiết nhưng nhất định không được thiếu cây hoa sen phía dưới chân. Tất cả các chi tiết đều có những ý nghĩa riêng của nó. 

Ý nghĩa hình ảnh á chép và hoa sen trong tranh ngư ông đắc lợi

Cá chép: "Cá chép" tiếng hán đọc là "Lý ngư", phiên âm là "Yu yi", đọc gần giống với từ “Dư dả”. Do đó, hình ảnh cá chép có ý nghĩa là “Dư dả”. “Hoa sen” tiếng hán đọc là “Liên”, đồng nghĩa với từ liên tục. Do đó, Cá chép và hoa sen có nghĩa là “Dư dả liên tục. Bên cạnh đó, cá chép được gọi là vua của loài cá vì chỉ duy nhất loài cá chép hóa được thành rồng. Cá chép cũng là linh vật được lựa chọn để rước ông Táo về trời và thường được đục dưới chân Phật Di Lặc, Bồ Tát.

Tranh Ngư Ông Đắc Lợi đại diện cho sự dư dả liên tục, vạn sự viên mãn, đắc lợi bất ngờ.

Chất Liệu Sản Phẩm: Gỗ Hương Đỏ Nam Phi Liền Khối

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy